Bánh thưởng cho mèo vị gà TRIXIE PREMIO Chicken Mini Sticks

75.000₫

Bánh thưởng cho mèo vị gà TRIXIE PREMIO Chicken Mini Sticks cung cấp dinh dưỡng cho mèo. Đây là thức ăn phụ hay có thể để thưởng cho thú cưng của bạn. Là một món thịt tuyệt vời hoặc phần thưởng cho một con mèo con.

Lợi ích chính

Bánh thưởng cho mèo vị gà TRIXIE PREMIO Chicken Mini Sticks cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho mèo cưng. Đảm bảo cho cơ thể đầy đủ vitamin D, niacin, canxi, chất xơ, riboflavin, sắt… Tất cả những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể này sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp cân bằng các hoạt động. Hàm lượng protein cao trong thịt gà là nguồn cung cấp chất đạm dồi dào, ít chất béo… Tăng cường trao đổi chất.

Thành phần dinh dưỡng

Bánh thưởng cho mèo vị gà TRIXIE PREMIO Chicken Mini Sticks là món ăn nhẹ với thịt gà và cơm. Hàm lượng thịt là 67%. Ngoài ra còn có glycerine, tinh bột khoai tây, gạo (7%), sorbitol, protein đậu nành, khoáng chất. Sản phẩm không thêm đường, không chứa gluten.  Được đóng túi có thể khóa lại bảo quản thức ăn trong thời gian dài. Thành phần phân tích: Protein 28%, Hàm lượng chất béo 8%, Tro thô 2%, Chất xơ thô 1%, Độ ẩm 24%.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo