Bát Ăn Đôi ( Hàng Đẹp)

119.000₫

Bát ăn chính là một trong những dụng cụ mà bắt buộc bạn phải sắm sửa cho thú cưng nhà mình. Một trong những dụng cụ chuyên dụng để đựng đồ ăn cho thú cưng. Chiếc bát ăn cũng chính là đồ dùng trang trí làm đẹp khuôn viên sống của chính những chú thú cưng. Nếu bạn cũng đã và đang nuôi thú cưng thì hãy nhanh tay sắm ngay chiếc bát ăn siêu tiện lợi và bắt mắt này để giúp chú thú cưng nhà mình ăn ngon miệng hơn nhé!

Công dụng của sản phẩm

Công dụng của chiếc bát ăn đó chính là nơi chứa thức ăn mỗi bữa ăn cho thú cưng. Bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc bát ăn đến mọi nơi để cho thú cưng ăn. Chiếc bát ăn có màu sắc rực rỡ cũng sẽ thu hút thú cưng nhà bạn. Giúp bữa ăn của chúng trở nên ngon miệng và bắt mắt hơn bao giờ hết.

Công dụng của chiếc bát ăn đôi siêu tiện lợi

Thú cưng cũng giống như những đứa trẻ.. CHúng thích được chiều chuộng và thích được quan tâm. Chiếc bát ăn cũng làm cho nơi ở của chúng trở nên nổi bật hơn. Giúp chúng nhận thức được mình được quan tâm, được chủ yêu thương. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để quan tâm thú cưng nhà mình. Thì một chiếc bát hay những món đồ dành cho thú cưng được bạn sắm sửa cho chúng chính là cách quan tâm tuyệt vời nhất.

Chi tiết về sản phẩm

Chiếc bát ăn đôi được thiết kế giúp chú chó nhà bạn có thể ăn uống thoải mái và thư giãn nhất. Hoặc nếu bạn là người nuôi nhiều chú thú cưng  thì việc sắm một chiếc bát ăn đôi là vô cùng cần thiết. Hai chú thú cưng cùng loại được ăn cùng nhau sẽ giúp chúng ăn uống khỏe hơn. Hoặc nếu bạn chỉ nuôi một chú thú cưng, bạn có thể dùng chiếc bát ăn đôi này một bên để thức ăn và một bên để nước uống.

Màu sắc bắt mắt của chiếc bát ăn đôi

Bát ăn đôi được thiết kế với lòng bát bằng kim loại không han rỉ. Bên ngoài bát được làm bằng nhựa cao cấp rất bền đẹp và chắc chắn. Phần nhựa mang nhiều màu sắc như xanh, hồng, vàng cho bạn tha hồ lựa chọn. Hai chiếc bát được làm liền nhau có kích cỡ đồng đều giúp bạn thoải mái để đồ ăn phù hợp cho mỗi bữa ăn của thú cưng. Chiếc bát có nhẹ nhàng và gọn giúp bạn vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần ăn của thú cưng.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo