Bình Nước Gắn Chuồng

50.000₫ 59.000₫

Bình Nước Gắn Chuồng Dành Cho Thú Cưng

Dù thú cưng nhà bạn có được nuôi tự do hay bị nhốt ở trong chuồng bạn cũng cần tạo cho chúng một không gian sống thật tốt.

Có rất nhiều người họ chọn nuôi thú cưng trong chuồng, không phải nhốt chúng suốt ngày nhưng muốn chúng coi chiếc chuồng như ngôi nhà của chính mình.

Chính vì vậy, sắm đủ những đồ dùng cần thiết cho chiếc nhà mini đó là điều rất cần. Một chiếc bình nước gắn chuồng sẽ thấy bạn nhắc nhở thú cưng của mình bổ sung nước thường xuyên và cũng là vật dụng thay thế bạn chăm sóc tốt hơn cho thú cưng.

Những chiếc bình nước gắn chuồng tiện lợi dành cho thú cưng

Công dụng của sản phẩm

Bạn là một người bận rộn nên thường hay quên những việc nhỏ nhặt như lấy nước cho thú cưng khi chúng bị nhốt trong chuồng.

Nếu bạn quá bận rộn mà vẫn muốn nuôi thú cưng thì bạn nên chuẩn bị các đồ dùng cần thiết cho chúng.

Một chiếc bình nước được gắn vào chuồng sẽ giúp bạn giải quyết việc cung cấp nước thường xuyên cho thú cưng.

Bình nước được thiết kế phù hợp với thú cưng nên hạn chế được việc làm đổ hay thiếu nước trong ngày.

Chiếc bình nước cung cấp nước thường xuyên cho thú cưng

Bình nước gắn chuồng có công dụng là nơi cung cấp nước đầy đủ kể cả khi thú cũng bị nhốt. Hoặc dù thú cưng nhà bạn không bị nhốt thì chúng cũng sẽ thường xuyên ghé qua chiếc chuồng của mình. Đây được coi là ngôi nhà riêng của chúng.

Chính vì thế, nếu bạn chuẩn bị đầy đủ những thứ chúng cần trong ngôi nhà của chúng. Chúng sẽ rất vui và hạnh phúc. Hãy chăm sóc thật tốt cho thú cưng nhà mình để chúng có một sức khỏe tốt.

Hướng dẫn sử dụng

Chiếc bình nước được gắn chặt chẽ bên ngoài của chiếc chuồng của chú thú cưng. Khi  cài bạn cần để chúng ở vị trí gần và vừa với độ cao của thú cưng nhà mình.

Chữa phần ống hút được làm bằng kim loại vào trong chuồng để thú cưng nhà bạn uống nước được.

Bạn yên tâm về độ bền và có thể hoàn toàn an tâm khi bận bịu công việc không có thời gian lấy nước thường xuyên cho thú cưng nhà mình.

Xoáy lắp lấy nước đơn giản và thú cưng uống nước dễ dàng

Nước được bảo quản trong bình nên rất an toàn. Khi thay nước mỗi ngày bạn có thể rửa bình để tăng sự an toàn và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho thú cưng nhà mình. Khi lấy nước bạn hãy tháo hoàn toàn và cầm cả chiếc bình lấy nước. Không nên tách riêng bộ phận của chúng vì sẽ gây khó khăn khi lấy nước.

Miêu tả sản phẩm

Sản phẩm chiếc bình nước gắn chuồng có khối lượng 350ml, chưa được khá nhiều nước. Có phần mở ra để lấy nước dễ dàng, chỉ cần xoáy nắp ở phần ống hút. Phần bình được thiết kế với hai chiếc nắp ở trên và ở dưới đáy bình. Chiếc nắp trên dùng để gắn mắc cài cho bình nước. Chiếc nắp dưới là nơi gắn với ống  hút để thú cưng uống nước và cũng là nơi để xoáy bình lấy nước. Rất chắc chắn và an toàn, chiếc bình sẽ không gây vướng cãi một t chút nước nào ra người.

Những chiếc bình nước được thiết kế tinh tế và sáng tạo

Nói đến phần ống hút, ống hút nước được thiết kế bằng kim loại không han rỉ và an toàn với thú cưng.

Phần đầu ống hút có bị di chuyển. Khi thú cưng uống nước sẽ khiến nước chảy ra một lượng vừa phải.

Với thiết kế an toàn này sẽ giúp thú cưng nhà bạn yên tâm uống những giọt nước vừa miệng mà không lo những rủi ro khi uống nước.

Phần bình nước được làm bằng nhựa tốt, an toàn tuyệt đối với thú cưng.

Các bình nước gắn chuồng hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi của chúng. Nhờ thiết kế tinh tế và sáng tạo.

Chiếc bình nước luôn giữ được độ sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn hay chính nơi ở của thú cưng. Vừa dễ dàng cho thú cưng sử dụng, lại vừa an toàn tích kiệm nước.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo