Cát thủy tinh cho mèo

Cát vệ sinh Sanicat Silica Diamonds Lavender 15L

Đặc điểm nổi bật

– Thành phần 100% Silica trắng tự nhiên, cát vệ sinh cho mèo với mùi hoa oải hương đem đến tính năng kiểm soát vi khuẩn, khử mùi khó chịu và khả năng vón cục tốt với các hạt cát siêu trắng.

– Cách sử dụng rất đơn giản: Bạn chỉ cần loại bỏ những khối chất bẩn được vón cục và đổ thêm cát sạch vào khay.

Thông tin thương hiệu

Sanicat là một thương hiệu của Tolsa, có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc thú cưng hàng đầu tại Châu Âu. Sanicat đã chăm sóc vật nuôi trên toàn thế giới với các sản phẩm sáng tạo và đầy chất lượng trong hơn 35 năm qua.

Tại Sanicat, quá trình kiểm soát chất lượng tỉ mỉ đến từng chi tiết. Trong khâu sản xuất họ kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt để tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng của sản phẩm.

Chất lượng của sản phẩm, quy trình và dịch vụ của Sanicat được đảm bảo bởi:

  • Quản lý chất lượng: ISO 9001
  • Quản lý môi trường: ISO 14001
  • Nguồn cấp dữ liệu chuyên ngành: FAMI QS
  • An toàn thực phẩm: giấy chứng nhận BRC

Sự nhận thức về môi trường

Sanicat biết rất rõ tầm quan trọng của môi trường. Hơn bao giờ hết, Sanicat luôn tôn trọng và quan tâm đến vấn đề môi trường. Đó không phải là vấn đề tuân thủ quy định nhưng đó chính là nguyên tắc cần phải thực hiện trong quá trình sản xuất.

Đây chính là lí do Sanicat điều chỉnh cách tiếp cận theo từng bước: Từ khai thác nguyên liệu không có chất nổ, đến quá trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển. Họ đều sử dụng năng lượng sạch nhằm giảm thiểu rác thải và sự lãng phí nguyên vật liệu

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo