Cỏ Bạc Hà Catnip Cho Mèo

35.000₫

 

 

Cỏ Bạc Hà Catnip Cho Mèo (Ống 10g) -Cỏ mèo là gì?--

- ☑️ Cỏ mèo (cỏ bạc hà mèo) còn được gọi với cái tên Tây hơn đó là Catnip. Đây là loại cỏ có nguồn gốc từ miền Nam và miền Đông của Châu Âu, Trung Á,…loại thực vật này có sức hấp dẫn rất mãnh liệt với phần lớn loài mèo. Đặc biệt chúng còn sở hữu rất nhiều công dụng đặc biệt có ích cho mèo. Chính vì vậy, cỏ mèo hiện đang là một trong những món đồ không thể thiếu trong bộ sưu tập của các boss.

*Lưu ý: Cỏ mèo thường không thích hợp sử dụng cho mèo con. Ngoài ra, nếu bản tính của mèo không thích cỏ bạc hà mèo hoặc mèo đang bị căng thẳng sẽ không có phản ứng với cỏ ☑️ Công dụng của Cỏ mèo (Catnip)

+ Tạo sự hưng phấn, tăng động cho mèo. Biểu hiện là mèo cưng sẽ lăn qua lăn lại trên đất, đôi khi có tiếng kêu grừ grừ như say rượu (chúng đang cực kỳ sảng khoái đó). Các bạn yên tâm là cỏ mèo đã được các chuyên gia bên Châu Âu chứng nhận là sản phẩm thiên nhiên an toàn không gây nghiện nha.

+ Giúp thú cưng nôn ra được các búi lông trong ruột (các boss thường xuyên liếm lông mà). + Cải thiện tiêu hoá, tránh được bệnh đường ruột.

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo