Còi Huấn Luyện

60.000₫

Còi Huấn Luyện- Vật Dụng Đồng Hành Cùng Thú Cưng Trong Những Buổi Huấn Luyện

Bạn là người yêu mến thú cưng, bạn thích tự mình huấn luyện những chú Cún nhà mình. Để chuẩn bị cho một cuộc huấn luyện với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao bạn cần có cho mình những công cụ cần thiết.

Một chiếc Còi Huấn Luyện sẽ là vật dụng bạn nên đem theo mình trong những lần tập luyện. Chúng sẽ thay bạn đưa ra những dấu hiệu để ra lệnh cho những chú Cún.

Với tiếng vang dội phát ra sẽ đánh thức và thúc giục mạnh mẽ chú Cún nhà bạn.

Công dụng của chiếc còi huấn luyện

Chiếc còi huấn luyện được sinh ra để cùng bạn đồng hành trong những buổi huấn luyện dành cho thú cưng.

Bạn không thể đưa ra mệnh lệnh cua mình bằng lời nói suốt được vì rất dễ mất sức.

Hơn nữa để thú cưng nhà bạn nhận ra rõ ràng tín hiệu để bắt đầu chạy thì cần có ột tiếng thật mạnh mẽ và tiếng kêu phải thức tỉnh.

Với tiếng kêu được phát ra vang dội.

Dù đứng xa hay gần bạn thú cưng cũng dễ dàng nghe thấy tiếng còi ra hiệu của chủ nhân để chạy về.

Bạn có thể sử dụng chiếc còi huấn luyện này trong các cuộc đua hay các cuộc tập luyện. Hoặc bạn cũng có thể cho Cún cưng nhà bạn tập quen với tiếng còi báo thức nào vào mỗi sáng.

Dạy cho thú cưng những thói quen khi nghe thấy tiếng còi. Ví dụ như bạn có thể dùng tiếng còi để báo hiệu giờ ăn các bữa sáng, trưa, tối cho thú cưng.

Dùng còi để ra lệnh đến giờ thức giấc và đến giờ đi ngủ. Hãy quy định những tiếng còi khác nhau và huấn luyện cho chúng quen với khẩu lệnh đó.

Chiếc còi sẽ là một vật dụng vô cùng hữu ích và giúp bạn làm nhiều việc trong quá trình huấn luyện thú cưng.

Nếu bạn tìm một món đồ để huấn luyện cho thú cưng dễ dàng thì không nên bỏ qua chiếc Còi Huấn Luyện này.

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế gọn gàng và rất tiện lợi. Có dây để bạn đeo vào cổ khi huấn luyện thú cưng. Chiếc dây rộng rãi, dây được làm bằng vải gai chất liệu tốt. Không gây ngứa cổ hay gây những ảnh hưởng khác. Với phần còi, được thiết kế bằng kim loại sạch, tốt, bền và an toàn. Khi thổi gây tiếng vang tốt và xa. Bất cứ chú thú cưng nhà bạn cách xa bạn khoảng vài chục mét vẫn có thể nhận được lệnh một cách dễ dàng.

Thiết kế dễ dàng sử dụng của chiếc còi huấn luyện

Chiếc còi được trang trí nhiều màu sắc bắt mắt. Không còn là một màu đơn thuần như trước. Chúng được điểm thêm nhiều sắc màu hơn khiến người nuôi thú cưng rất ưng mắt. Bạn có thể tham khảo những màu của chiếc còi tại cửa hàng. Hoặc đặt màu phù hợp qua website mua bán của chúng tôi. Chiếc còi huấn luyện hiện nay có những màu sắc sau: màu cam, đỏ, đen, trắng, xanh dương, đen, xanh mạ, tím, hồng, cam…

Được thiết kế móc treo giống như một món đồ trang trí móc chìa khóa. Bạn có thể cài chúng vào chùm chìa khóa của bạn để dễ dàng thấy chúng nhất. Và để tránh tình trạng quên vật dụng quan trọng này trong mỗi lần tập luyện. Hãy cài chúng vào chùm chìa khóa của bạn nhờ phần móc treo được thiết kế trên chiếc còi.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo