Đồ Ăn Vặt Xương Gặm Sạch Răng Hình Bàn Chải Calcium Org 90g

50.000₫ 55.000₫

Đồ Ăn Vặt Xương Gặm Sạch Răng Hình Bàn Chải Calcium Org 90g

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có các vị cho quý khách lựa chọn

Orgo Breath Freshening Peppermint Vị bạc hà

Orgo Beef Flavor Nutrients Vị Thịt bò

Orgo High Calcium Milk Flavor Vị Sữa 

- Giúp làm sạch răng, lấy sạch vôi răng với mùi thơm quyến rũ các bé ăn thêm Đặc biệt là chống hôi miệng.

Xương canxi orgo có hàm lượng canxi cao, đáp ứng tốt cho mọi giống chó ở mọi độ tuổi khác nhau.Làm sạch răng, giúp hợp khẩu vị, giúp xương chắc khỏe, và bổ xung canxi.

Với thành phần phomat chất lượng cao từ nguyên liệu thô, cùng với công thức sữa thơm ngon.Giúp cho sự phát triển tốt của xương, răng, loại bỏ mảng bám cao răng, giúp răng trắng hơn

Không khiến chó yêu của bạn gây mùi khó chịu * Peppermint - Vị bạc hà: Xương cho chó gặm giúp làm sạch răng.

Sản phẩm có chứa các thành phần bạc hà tự nhiên có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây hôi miệng, làm sạch răng và bảo vệ cao răng cho chú chó của bạn một cách nhanh chóng. *

Beff Flavor - Vị thịt bò: Xương cho chó gặm giúp làm sạch răng sản phẩm chứa các thành phần thịt bò tự nhiên bổ xung dinh dưỡng và năng lượng, cấu trúc xương giúp loại bỏ mảng bám.

* Milk - Vị Sữa: Xương cho chó gặm giúp làm sạch răng Sản phẩm chứa các thành phần sữa bò tự nhiên tăng cường canxi, cải thiện khả năng nhai rất tốt cho sự phát triển của cún.

Xương canxi cho chó orgo có hàm lượng canxi cao, đám ứng tốt cho mọi giống chó ở mọi độ tuổi khác nhau.

Làm sạch răng, giúp hợp khẩu vị, giúp xương chắc khỏe, và bổ xung canxi. Với thành phần phomat chất lượng cao từ nguyên liệu thô, cùng với công thức sữa thơm ngon. Giúp cho sự phát triển tốt của xương, răng, loại bỏ mảng bám cao răng, giúp răng trắng hơn Không khiến chó yêu của bạn gây mùi khó chịu.

Quy cách: 1 Gói 90gr chia làm 6 khúc nhỏ giúp dễ dàng tro ng việc bảo quản và sử dụng.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo