Dịch vụ spa thú cưng tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Dịch vụ spa thú cưng tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

| |Tạp chí Thú cưng

Những chú chó mèo giờ đây không đơn thuần là vật nuôi trong nhà mà trở thành những người bạn thân thiết của gia chủ. Vì thế, việc chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ và làm đẹp cho thú cưng được quan tâm đặc biệt. Nhu cầu về dịch vụ spa thú cưng cũng ngày càng gia tăng. Thế nhưng, việc lựa chọn được nơi cung ứng dịch vụ spa thú cưng uy tín cũng là điều mà nhiều người loăy hoăy. Đừng lo, bài viết này sẽ mách cho bạn dịch vụ spa thú cưng tại Hà Nội tốt nhất hiện nay!

Dịch vụ spa thú cưng là gì?

Dịch vụ spa thú cưng là một trong những dịch vụ chăm sóc thú cưng và làm đẹp cho thú cưng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn cho thú cưng của mình. Đặc biệt ở các thành phố lớn, mô hình dịch vụ spa thú cưng ngày một phát triển phổ biến hơn bởi nhu cầu nuôi thú cưng ngày một phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ spa thú cưng là tổng hợp các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng bằng cách cắt tỉa, nhuộm, cạo lông, tắm và vệ sinh chó mèo sạch sẽ. Hiện tại, dịch vụ spa thú cưng ngày nâng cấp với các dịch vụ mới lạ. Cụ thể như: tư vấn dinh dưỡng, dịch vụ khách sạn cho thú cưng, dịch vụ trông giữ thú cưng những ngày lễ, tết và dịch vụ cứu hộ thú cưng…

Kokopet – Dịch vụ spa thú cưng tại Hà nội tốt nhất hiện nay

Kokopet là đơn vị nền tảng vững chắc với độ tín nhiệm cao trên thị trường cung ứng dịch vụ spa thú cưng tại Hà Nội . Hiện nay Kokopet đang ngày càng phát triển nhanh chóng hơn. Tiếng lành đồn xa, Kokopet ngày càng khẳng định sự uy tín của mình với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm với bằng đào tạo quốc tế.

Với dịch vụ chăm sóc thú cưng, Kokopet có đội ngũ bác sĩ thú y kiểm tra khám tổng quát cho thú cưng khi đến cửa hàng. Kokopet được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi quy trình cắt tỉa đẹp với những sản phẩm tắm dưỡng nhập khẩu đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, Kokopet còn mang đến cho quý khách dịch vụ hỗ trợ đưa đón tại nhà.

Để phát huy những lợi thế hiện có, Kokopet không ngừng phấn đấu trở thành cửa hàng cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, hiện đại, chỉn chu đến với khách hàng. Kokopet rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Liên hệ ngay cho Kokopet để thay đổi cho thú cưng diện mạo xinh đẹp và cải thiện sức khỏe. Kokopet sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường bảo vệ và nâng niu bé cưng của bạn!

————————————————

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 382 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội

ĐT: 02438773666 – 0962571894

Cơ sở 2: 1052 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0813666988

Cơ sở 3: 391 Bạch Mai- Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 0812989886

Cơ sở 4: 498 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0858123989

Website: https://kokopet.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dochochomeo/

Email: hoanganhtubh@gmail.com

Viết bình luận