Gà Gào Thét

39.000₫

Chú Gà Trống – Đồ Chơi Dành Cho Thú Cưng Siêu Ngộ Nghĩnh

Thêm một món đồ chơi siêu ngộ nghĩnh dành cho những chú thú cưng. Một con gà trống phát ra tiếng kêu sẽ khiến những bé thú cưng nhà bạn vô cùng thích thú. Nếu bạn cũng là người bận rộn không dành được nhiều thời gian cho thú cưng nhà mình thì hãy sắm cho các em những món đồ chơi thú vị. Những món đồ chơi sẽ giúp các bé xả stress, sẽ giúp các bé thú cưng không cảm thấy mình ở một mình. Dành tặng cho chúng những  món quà siêu ngộ nghĩnh này chính là cách thể hiện tình cảm nhanh chạm đến trái tim của chúng nhất. Cùng tham khảo sản phẩm nhé!

Món đồ chơi siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu dành cho thú cưng

Công dụng của sản phẩm

Chú gà trống phát ra tiếng kêu này sẽ thay bạn chơi đùa cùng thú cưng nhà mình mọi lúc. Khi có đồ chơi bên cạnh chúng sẽ quên đi việc phải ở nhà một mình. Chúng sẽ chủ động tìm kiếm những trò chơi mới để tự làm bản thân vui vẻ ngay cả khi không có chủ bên cạnh. Những món đồ chơi tuy vô tri vô giác nhưng lại có hiệu quả tuyệt vời đối với những bé thú cưng. Chăm sóc thú cưng cũng giống như chăm sóc một đứa trẻ. Nếu không được quan tâm thường xuyên chúng sẽ cảm thấy bị cô đơn và buồn bã. Nhưng khi bên cạnh có đồ chơi, chúng sẽ cảm thấy được an ủi hơn nhiều.

Sản phẩm là món đồ chơi không thể thiếu của thú cưng

Chú gà trống này cũng là một món quà ý nghĩa mà chủ nhân có thể dành tặng cho thú cưng nhà mình. Bất kể khi nào thú cưng nhà bạn hoàn thành tốt một nhiệm vụ hay nghe lời của bạn. Hãy tặng cho chúng một món quà để khích lệ tinh thần của chúng. Dành tặng cho thú cưng những điều tốt nhất để chúng được vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên bạn.

Giới thiệu về sản phẩm

Chú gà trống siêu ngộ nghĩnh này được thiết kế rất sáng tạo. Một chú gà giống vưới hình hài của một chú gà trống thực, có mào ,có mỏ,…Màu sắc cũng được làm tựa như một chú gà ngoài đời. Chú gà trống này còn được thiết kế để chúng phát ra tiếng kêu mỗi khi bóp vào bụng của chúng. Tiếng kêu phát ra sẽ rất vui tai và kích thích thính giác của thú cưng nhà bạn. Chất liệu được làm bằng nhựa tốt nên rất bền và chắc chắn. Dù thú cưng nhà bạn có yêu thích bộ môn cắn phá cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm món đồ chơi chú gà trống

Chất liệu nhựa cao cấp, không gây hại đến sức khỏe của thú cưng. Chính vì vậy, món đồ chơi này có tuổi thọ cao hơn những món đồ chơi khác. Lại gây được sự kích thích cho thú cưng. Chú gà trống quả là người bạn đồng hành tuyệt vời với mỗi chú thú cưng mỗi ngày.

Màu sắc nổi bật, kích thích người nhìn. Bạn có thể đặt chúng trong chiếc chuông của thú cưng để trang trí nơi ở cho chúng. Có những loại kích cỡ khác nhau, to nhỏ vừa phải để bạn lựa chọn cho phù hợp với thú cưng. Chú gà trống rất bắt mắt, không những khiến thú cưng thích thú mà kể cả những đứa trẻ nhỏ cũng yêu thích vô cùng.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo