GEL BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO CHÓ MÈO

150.000₫

 

Gel ăn dinh dưỡng Nutritional Gel là thực phẩm chức năng giàu dưỡng chất bổ sung cho chó, mèo và vật nuôi ăn ngon miệng, mau lớn, mau hồi phục sức khỏe.

Trọng lượng: 120g/tuýp

Thương hiệu: Nourse

CÔNG DỤNG Nutritional Gel bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, cung cấp năng lượng cùng tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết cho chó, mèo vật cưng của bạn:

+ Đặc biệt được coi là thức ăn chó con, mèo con lý tưởng chứa nhiều chất béo và carbonhydrate dạng dễ tiêu hóa giúp chó con, mèo con mau lớn.

+ Hỗ trợ sức khỏe chó mẹ mang thai, tăng lượng sữa, chất lượng sữa đảm bảo. + Bồi bổ cơ thể chó nghiệp vụ, chó săn.

+ Tăng cường sức khỏe cho chó bị thương, chó bị ốm, chó sau phẫu thuật,… Nutritional Gel vị thơm, rất ngon miệng cho chó và mèo. Điểm khác biệt của kem ăn dinh dưỡng này với các loại thức ăn cho chó mèo khác là sử dụng các chất dinh dưỡng có nguồn gốc động vật, cho phép chuyển đổi dễ dàng hơn và nhanh hơn các chất dinh dưỡng thành năng lượng. Nutritional Gel giúp thú cưng của bạn để lấy lại cảm giác ngon miệng và ngăn ngừa mất trọng lượng.

THÀNH PHẦN

Thành phần gồm nước tinh khiết, maltose, dầu cá, mỡ gà, bột gà, tinh bột ngô, sữa bột nguyên hạt.

Thành phần phụ gia A, vitamin D3, vitamin D, axit folic, canxi pantothenate, lactate sắt, mangan methionine, kali, magie oxit và kali. Vitamin A………….. 19200IU Vitamin D3………………. 240IU Vitamin E…………………. 120IU Vitamin B1................... 56Mg Vitamin B2................... 5Mg Vitamin B6................... 36Mg Fe................................. 6Mg Mn................................ 2.4Mg I.................................... 0.24Mg Mg............................... 19.2Mg Tá dược khác

CHỈ ĐỊNH Nutritional gel một sản phẩm rất ngon miệng, được chỉ định dùng cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết tăng cường sức khỏe, làn da và bộ lông khỏe mạnh cho các trường hợp sau: Chó và mèo đặc biệt là chó mèo đang lớn, đang mang thai hay nuôi con nhỏ. Chó săn, chó nghiệp vụ Chó mèo, vật nuôi cần hồi phục sau khi ốm, phẫu thuật,… Chó mèo, vật nuôi sinh ra yếu, còi xương, nhẹ cân, thiếu sữa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nutritional gel có thể dùng hàng ngày.

Cho ăn trực tiếp hoặc trộn trong thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo…

Liều dùng: Chó nhỏ <10kg 2-6cm/ lần, <20kg 6-10cm/ lần Chó lớn <10kg 2-4cm/ lần, <20kg 4-8cm/ lần Chó có thai <10kg 9-12cm/ lần, <20kg 12-14cm/ lần Mèo con 3-5cm/ lần Mèo trưởng thành 2-4cm/ lần

Mèo giai đoạn mang thai 4-5cm/ lần

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo