Lược Chải Lông Rụng Cho Chó Mèo Đa Chức Năng

Lợi ích chính

Lược chải lông rụng cho chó mèo đa chức năng Kudi phạm vi sử dụng rộng rãi nhất. Về cơ bản là phù hợp với tất cả các giống chó mèo. Loại bỏ tình trạng rối và rụng lông, loại bỏ các mảng bẩn bám trên lông. Đặc biệt thích hợp với những chú chó lông dài, việc chải lông trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Mùa xuân và mùa thu là hai thời kì thay lông của vật nuôi. Thời gian này một lượng lớn lông sẽ rụng đi, bám vào các vật dụng gia đình cũng như dính trên người các thành viên trong nhà. Ảnh hưởng vấn đề vệ sinh môi trường sống. Đặc biệt nó còn ảnh hưởng đến cả vấn đề tiêu hóa. Cho nên, thường xuyên chải lông cho chúng. Như thế không chỉ có thể loại bỏ mảng bám và bụi bẩm trên lông thú cưng. Phòng ngừa tình trạng xoắn rối lông. Có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu. Nâng cao khả năng đề kháng da, giảm bớt mệt mỏi, áp lực.

Lược chải lông rụng cho chó mèo đa chức năng thiết kế hai bên: Răng lược 1 bên dày, 1 bên thưa. Bên răng lược thưa dùng để chải lông thông thường, bên răng lược dày để chải cho lông được gọn gàng hơn. Tay cầm sử dụng chất liệu TPR chất lượng cao, an toàn môi trường hơn chất liệu nhựa thông thường, cảm giác tay thoải mái, chắc chắn. Hai bên đầu lược tròn. Sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp, tránh tĩnh điện, chống gỉ. Hai bên đầu lược được gia công tránh làm tổn thương đến bề mặt da của thú cưng.

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo