Máy sấy lông cho chó mèo chuyên dụng công suất lớn

Máy sấy lông cho chó mèo chuyên dụng công suất lớn 2800W, tốc độ gió: ≤48m/s, độ ấm: ≤60o C, tiếng ồn: ≤65DB, kích thước: 39x31x18cm, trọng lượng: 7kg, vỏ ngoài: vỏ ngoài PC, công nghệ: sơn phun tĩnh điện.

Máy có công suất lớn với ống thổi thiết kế dạng phân nhánh có thể vào sâu nơi chân lông của thú cưng. Tốc độ thổi làm khô lông nhanh. Ống thổi hình dẹt, tập trung lực gió mạnh. Diện tích gió lớn, nhanh chóng làm khô bề mặt lông của thú cưng ngay lập tức.

Lợi ích chính

Máy sấy lông cho chó mèo chuyên dụng công suất lớn chạy bằng hai động cơ.

Sử dụng vỏ ngoài PC chất lượng cao. Có thể chạy từng động cơ hoặc sử dụng đồng thời cả 2 động cơ. Có 4 cấp độ gió để điều chỉnh, kết hợp với ống mềm co dãn 3 mét và nhiều ống thổi hình mới.

Có thể trực tiếp vào sâu chân lông, diện tích thổi lớn. Phù hợp với tất cả các giống chó như Poodle, Alaska, Husky, Samoyed… Khi sử dụng máy sấy chuyên dụng, bạn có thể tắm cho cún cưng ngay tại nhà. Giúp bạn tiết kiệm được kinh phí đi spa và tiết kiệm nhiều thời gian hơn sấy khô cho những người bạn nhỏ của mình.

Máy sấy lông chó mèo bao gồm 3 đầu ống có tác dụng như sau:

  • Ống thổi kiểu phân nhánh: có thể vào sâu chân lông thú cưng, nhanh chóng thổi khô lông thú cưng.
  • Ống thổi dạng dẹt: tập trung lực gió mạnh, diện tích thổi lớn, nhanh chóng làm khô phần ngoài lông thú cưng.
  • Ống thổi hình trụ: tập trung lực gió mạnh, diện tích thổi lớn, nhanh chóng làm khô lông bên ngoài.

Máy sấy lông chuyên dụng cho chó mèo công suất lớn có phạm vi điều chỉnh rộng. Có chỗ tiếp nối ống thổi độc đáo; phát minh độc đáo loạt tổ hợp hai động cơ , trở thành máy sấy lông chuyên dụng cho chó mèo tiên tiến nhất hiện nay.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo