Nhà yêu dành cho cún cưng của bạn 2022

Nhà yêu dành cho cún cưng của bạn 2022

| |Tips Chăm Sóc Cho Cún

Đối với một con sen chính hiệu, thì thú cưng giống như người nhà của mình vậy. Để thuận lợi cho việc quan tâm chăm sóc thì việc sắm cho cún cưng một ngôi nhà xinh xắn là không thể thiếu. Đó cũng là một hình thức thể hiện tình cảm của bạn dành cho cún cưng nhà mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về thông tin về nhà dành cho cún cưng nhé!
Các loại nhà dành cho cún cưng hiện nay
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhà dành cho thú cưng với những chất liệu khác nhau. Nhưng chung quy lại vì vẫn có hai loại nhà thông dụng sau đây:
Nhà ngoài trời dành cho cún cưng
Việc mua hay thiết kế nhà cho thú cưng ngoài những tiêu chí về sự vững chắc và bền bỉ. Thì yếu tố về không gian là điều cần quan tâm, thú cưng cần có một không gian để sinh sống thoải mái. Thế nhưng không gian trong nhà lại không cho phép bạn là điều đó. Việc lựa chọn quyết định mua một căn nhà ngoài trời cho cún cưng là tốt nhất.

Nhà ngoài trời dành cho thú cưng được thiết kế với các chất liệu bền bỉ như gỗ và nhựa cao cấp. Nhưng đa số mọi người đều ưa chuộng chất liệu gỗ hơn vì nó có độ bền và tính thẩm mỹ cao.
Vì là được đặt ở ngoài sân vườn hoặc ngoài trời nên nhà có sự rộng rãi, thú cưng được hoạt động thoải mái trong ngôi nhà của mình. Luôn đảm bảo được sự thông thoáng và không gian riêng tư cho cún cưng.
Ngoài ra, sản phẩm được ưa chuộng vì có thể lắp ráp dễ dàng và vận chuyển. Dễ dàng vệ sinh nhà ở cho thú cưng.
Nhà dành cho thú cưng ở trong nhà
Việc thiết kế hay mua nhà ở trong cho cún cưng thì dễ dàng hơn rất nhiều. Nhà dành cho cún cưng ở ngoài trời đòi hỏi những chất liệu có độ bền cao có thể chịu nắng chịu mưa tốt. Còn đối với ở trong nhà thì không cần quá cầu kì về chất liệu. Chỉ cần bạn đảm bảo được sự thoải mái cho cún cưng nhà mình.

Các chất liệu được sử dụng nhiều ở đây là inox, sắt và nhựa. Hoặc có thể lựa chọn những ngôi nhà làm bằng vải, bông vào những mùa đông lạnh cho cún cưng.
Nhà thường được thiết kế thông thoáng nhất với những thanh ngang dọc đan kẽ nhau. Chất liệu bằng inox và sắt được ưa chuộng sử dụng hơn bởi vì độ bền cao và không phải lo về việc cắn xé của các chú cún. Cùng với việc những chất liệu này dễ dàng trong việc vệ sinh và lau chùi.
Việc lắp ráp và di chuyển cũng dễ dàng nhưng chuồng sắt và inox lại không mang lại tính thẩm mỹ cao.
Với chiếc lồng bằng nhựa bạn nên dành cho những chú cún con nhỏ, bởi vì chất liệu lựa có sức chịu đựng yếu.
KoKoPet – Vương Quốc Thú Cưng
KoKoPet hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin cần thiết để lựa chọn nhà dành cho cún cưng phù hợp nhất!
Mọi chi tiết hãy liên hệ 096 2571894 để được tư vấn thêm nhé! Nếu bạn có nhu cầu về chăm sóc thú cưng hãy ghé ngay KoKoPet! KoKoPet có mọi thứ mà thú cưng nhà mình cần nhất.
————————————————

Thông tin liên hệ
Cơ sở 1: 382 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội
ĐT: 02438773666 – 0962571894
Cơ sở 2: 1052 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 0813666988
Cơ sở 3: 391 Bạch Mai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: 0812989886
Cơ sở 4: 498 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 0858123989 - 0812989886
Website: https://kokopet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dochochomeo/
Email: hoanganhtubh@gmail.com

Viết bình luận