Những Đồ Dùng Cơ Bản Bạn Cần Sắm Khi Sở Hữu Thú Cưng.

Những Đồ Dùng Cơ Bản Bạn Cần Sắm Khi Sở Hữu Thú Cưng.

| |Tạp chí Thú cưng

Khi sống ở những thành phố lớn, chủ yếu chúng ta phải sống một mình.

Vì vậy, có thêm thú cưng bầu bạn là sự lựa chọn hoàn hảo để giải tỏa căng thẳng. T

hêm người bạn cún cưng trong nhà là một trong số những sự kiện thú vi trong cuộc sống. Người bạn mới đi kèm với việc có thêm trách nhiệm và các vật dụng cần chuẩn bị. 

Chuồng là đồ dùng không thể thiếu

Khi mới đón chó cưng về, bé còn chưa kiểm soát được bàng quang, nếu bạn không để ý rất có thể sẽ đi vệ sinh bừa bãi ra không gian sống.

Vì vậy để giảm thiểu tối đa vấn đề phóng uế lung tung của cún cũng như giữ vệ sinh nhà ở thì việc dựng chuồng là 1 điều cần thiết

Thức ăn dành cho chó

Những chú chó cần loại thực phấm phù hợp với giai đoạn phát triển của chúng.

Dinh dưỡng tối ưu đặc biệt quan trọng đổi với giống chó, chúng có thể bị đau xương khớp nếu quá trinh phát triển quá nhanh.

Thức ăn dành cho cún cưng được sản xuất để cung cấp lượng dinh dưỡng vừa đủ với giai đoạn tăng trưởng nhanh mà không vượt hàm lượng calo cho phép.

 

Sữa tắm dành cho cún

Cún cưng không cần loại sữa tắm cụ thể nhưng nhất định bạn phải có loại sữa tắm dành cho chó, vì làn da nhạy cảm của chúng dễ bị kích ứng bởi chất tấy rửa trong dâu gội dành cho người.

Đồ chơi cho chó

Để thỏa mãn tính thích gặm của cún cưng cũng như giải phóng bớt năng lượng để cún không còn nghịch đồ dùng trong nhà, bạn nên tìm đến các loại đồ chơi hình xương, đồ chơi phát ra tiếng kêu, thú nhồi bông

Viết bình luận