Pate cho mèo con Royal Canin Kitten Instinctive In Jelly.

35.000₫

Pate cho mèo con Royal Canin Kitten Instinctive In Jelly dành cho mèo con dưới 12 tháng tuổi

Lợi ích chính

Pate cho mèo con Royal Canin Kitten Instinctive In Jelly hỗ trợ mèo mẹ đang mang thai và cho con bú. Sản phẩm còn hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch của mèo. Cam kết cung cấp 100% dinh dưỡng cân bằng. Bảo đảm 100% đạt mức độ hài lòng với sản phẩm.

Thành phần sản phẩm với sự cân bằng tối ưu giữa các protein, chất béo và carbohydrate để hỗ trợ sự ngon miệng, bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo. Giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch thông qua hệ dưỡng chất cân đối.

Pate cho mèo Royal Canin Kitten Instinctive In Jelly với dạng thức ăn ướt làm chú mèo của bạn sẽ thích thú và ngon miệng hơn. Cam kết cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu mà mèo con và mèo đang mang thai hoặc cho con bú.

Thành phần dinh dưỡng

Pate cho mèo Royal Canin Kitten Instinctive In Jelly bao gồm: dẫn xuất thịt và động vật, chiết xuất protein thực vật. Dẫn xuất nguồn gốc thực vật, ngũ cốc, khoáng chất, dầu và chất béo, men, đường khác nhau. Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin D3: 175 IU, E1 (Sắt): 3 mg, E2 (Iốt): 0,38 mg, E4 (Đồng): 3 mg, E5 (Mangan): 1 mg, E6 (Kẽm): 10 mg. Cấu tạo phân tích: Protein: 12%. Hàm lượng chất béo: 4%. Tro thô: 1,7%. Sợi thô: 0,6%. Độ ẩm: 79,5%.

Hướng dẫn cho ăn

Pate cho mèo con Royal Canin Kitten Instinctive In Jelly tạo thói quen ăn uống cho mèo. Dựa theo tuổi của mèo, cần cho ăn một ngày 3 lần vào các giờ cố định. Cho ăn tại một chỗ để tạo thói quen tốt cho mèo. Lưu ý không cho ăn quá nhiều. Nên cho mèo ăn thức ăn chế biến riêng, không cho ăn thức ăn thừa của người. Vì thức ăn của người có nhiều thành phần khiến mèo bị rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng đến sức khỏe của mèo. Bảo đảm cung cấp đủ nước uống cho mèo. Nếu thấy nước bị mèo làm bẩn, cần thay nước mới ngay lập tức.

Khi muốn đổi thức ăn mới cho mèo, có thể trộn lẫn thức ăn cũ và mới khi cho ăn. Tăng dần tỉ lệ trong vòng 7 ngày. Đột ngột thay đổi loại thức ăn mới có thể gây mất cân bằng hệ tiêu hóa. Mèo dễ bị khó tiêu và đi ngoài.

Công thức phân chia lượng thức ăn theo cân nặng có thể tham khảo trên bao bì.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo