Pate cho mèo trưởng thành Royal Canin Instinctive In Jelly

35.000₫

Pate cho mèo trưởng thành Royal Canin Instinctive In Jelly dành cho mèo trưởng thành trên 12 tháng tuổi.

Lợi ích chính

Pate cho mèo trưởng thành Royal Canin Instinctive In Jelly được xây dựng với sự cân bằng dinh dưỡng vật nuôi của bạn cần cho sức khỏe mèo tối ưu. Thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh và trọng lượng lý tưởng cho mèo trưởng thành. Là dinh dưỡng nhắm mục tiêu được tạo ra cho những chú mèo đáng yêu để có bữa ăn tuyệt vời..

Thành phần sản phẩm thỏa mãn sự thèm ăn ngon với tỷ lệ năng lượng được ưu tiên theo bản năng từ protein, chất béo và carbohydrate. Một sự pha trộn chính xác cân bằng giữa vitamin và khoáng chất để duy trì sức khỏe và sức khỏe mèo tối ưu.

Pate cho mèo Royal Canin Instinctive In Jelly có dạng thạch chắc chắn mèo của bạn sẽ rất thích. Cam kết đầy đủ chất dinh dưỡng cho chú mèo của bạn. Mèo của bạn sẽ thấy ngon miệng hơn với thức ăn này.

Thành phần dinh dưỡng

Pate cho mèo Royal Canin Instinctive In Jelly bao gồm các dẫn xuất thịt và động vật, chiết xuất protein thực vật. Các dẫn xuất có nguồn gốc thực vật, dầu và chất béo, khoáng chất, các loại đường khác nhau. Vitamin D3: 100 IU, E1 (Sắt): 4 mg, E2 (Iốt): 0,3 mg, E4 (Đồng): 2,5 mg, E5 (Mangan): 1,2 mg, E6 (Kẽm): 12 mg.

Hướng dẫn cho ăn

Pate cho mèo Royal Canin Instinctive In Jelly tạo thói quen ăn uống cho mèo. Dựa theo tuổi của mèo, cần cho ăn một ngày 3 lần vào các giờ cố định. Cho ăn tại một chỗ để tạo thói quen tốt cho mèo. Lưu ý không cho ăn quá nhiều. Nên cho mèo ăn thức ăn chế biến riêng, không cho ăn thức ăn thừa của người. Vì thức ăn của người có nhiều thành phần khiến mèo bị rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng đến sức khỏe của mèo. Bảo đảm cung cấp đủ nước uống cho mèo. Nếu thấy nước bị mèo làm bẩn, cần thay nước mới ngay lập tức.

Khi muốn đổi thức ăn mới cho mèo, có thể trộn lẫn thức ăn cũ và mới khi cho ăn. Tăng dần tỉ lệ trong vòng 7 ngày. Đột ngột thay đổi loại thức ăn mới có thể gây mất cân bằng hệ tiêu hóa. Mèo dễ bị khó tiêu và đi ngoài.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo