Rọ Mõm Hình Mỏ Vịt bằng Silicon RM003 cho Chó

59.000₫

 

Rọ Mõm Hình Mỏ Vịt bằng Silicon RM003 cho Chó

TÁC DỤNG

- Bảo vệ người đi đường nếu chú chó của bạn khá dữ

- Bảo vệ chú chó của bạn khỏi chi cục thú y.

- Thẩm mỹ cực cute - Rọ mõm mỏ vịt cho chó Aduck được sản xuất từ nhựa silicon mềm, màu sắc đẹp. Không độc không có mùi lạ!

THIẾT KẾ

Gia công khuôn máy (CNC) độ chính xác cao.

Rọ mõm mỏ vịt cho chó

– Aduck được sản xuất với chất lượng nguyên liệu và độ to nhỏ đều thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt.

Với thiết kế tay mở dễ dàng, màu sắc và độ to nhỏ là một sự thống nhất hài hòa với dây đai. Dây đai cố định của rọ mõm mỏ vịt cho chó

- Aduck chính hãng sử dụng nylon kháng khuẩn định chế, siêu bền chống bị cắn hỏng, các hạt bề mặt đai cũng nổi lên rõ ràng, chống trơn không dính lông, kháng khuẩn loại bỏ mồ hôi nhanh chóng, tránh việc ma sát trên diện tích lớn và không kín khí tránh việc hình thành vi khuẩn gây các bệnh về da cho chó.

- Kích thước của rọ mõm mỏ vịt cho chó Aduck

Chất liệu: sillicon

Phân loại

- Size S: chu vi miệng 15cm

- Size M: chu vi miệng 17cm

-Size L: chu vi miệng 23cm

- Màu: Xanh, Hồng, Vàng, Nâu .....

Khi dắt một chú chó đi dạo, bạn sợ chúng sẽ ăn linh tinh khi bạn không để mắt đến hoặc khi gặp vật lạ chúng sẽ sủa làm mọi người xung quanh sợ hãi, thì bạn hãy sắm ngay cho chúng một chiếc rọ mõm nhé.

Một chiếc rọ mõm sẽ ngăn chặn việc: chúng ăn lung tung, sủa, hay cắn những con vật khác…. một cách hiệu quả.

Chiếc rọ mõm này được làm từ vật liệu nhựa an toàn, có đai điều chỉnh kích thước, có hình chiếc mỏ vịt ngộ ngĩnh , xinh xắn.

Khí đeo vào, chắc chắn chú cún của bạn sẽ có 1 cái “mỏ vịt” rất nổi bật và đáng yêu đấy. Sản phẩm phù hợp với các bé cún có cái mũi dài dài nhé.

Nếu mũi tẹt và tịt như một số dòng bull pháp, boston, bull dog anh hay pug hoặc boxer thì nên chọn lựa loại rọ khác bạn nha.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo