Sữa Tắm Joyce & Doll

220.000₫

Dùng được cho tất cả màu lông. Sữa tắm cao cấp với tinh dầu chiết xuất từ hoa tự nhiên, hương hoa dễ chịu đặc biệt cho thú cưng có bộ lông óng mượt, lưu hương 7 ngày. Ngoài ra còn có tác dụng làm sạch, chống khuẩn và tạo mùi thơm mát cho thú cưng để bạn có thể ôm hôn chúng một cách thoải mái cả ngày.

Có sẵn 4 mùi:

-Bloom sexy: hương hoa bưởi ngọt ngào

-Jasmine: hương hoa nhài thơm mát

-Violet: hương violet nồng nàn

-Rose : hương hoa hồng

CÔNG DỤNG:

JASMINE: Tinh chất hoa nhài như một vị thuốc an thần, giảm đau nhanh chóng. Do vậy, sản phẩm sữa tắm cho chó mèo Joyce&Dolls Moder Jasmine - hương hoa nhài có tác dụng làm giảm da bị khô và nhạy cảm, làm giảm sự căng thẳng cho chó mèo bị stress. Khôi phục lại sự tự tin và sức sống cho chúng.

ROSE: Sữa tắm cho chó mèo Joyce&Dolls Rose Dew với tinh dầu chiết xuất từ hoa hồng, giúp loại bỏ mùi hôi từ thú cưng một cách hiệu quả nhất.

BLOOM: Làm sạch lông, chống viêm và phát triển các tế bào mới. Cải thiện lưu thông máu và tạo sức đề kháng với các tác động bên ngoài. Hương thơm dễ chịu, tinh dầu hoa quýt làm sạch lông hiệu quả.

VIOLET: Sữa tắm cho chó mèo Joyce & Dolls Violet Diamond với tinh dầu hoa Violet giúp thú cưng chống nôn nao và ho khạc. Sản phẩm này hỗ trợ hô hấp rất tốt, làm giảm ho, khó thở cho chó mèo.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo