Sữa Tắm Thơm 2IN1

250.000₫

Sữa Tắm Cho Chó Dưỡng Lông - Khử Mùi Hôi - Lưu Hương Lâu - Phục Hồi Màu Lông 2in1 Cao Cấp Đức

Phù Hợp với các giống chó: Poodle, Fox sóc, corgi, pug, bắc kinh, alaska, husky, samoy, phú quốc....

- Sữa tắm chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu từ thiên nhiên rất an toàn với da lông vật nuôi, an toàn cả với da tay người sử dụng

- Mùi hương dịu nhẹ và sang, lại lưu hương lâu.

- Khử mùi hôi, dưỡng lông,

- Sản xuất trên công nghệ và tiêu chuẩn của Đức. Với 4 loại sản phẩm công dụng khác nhau:

- Total Effect - Dưỡng Lông: Bổ sung Protein từ tơ tằm có tác dụng vượt trội trong việc mang đến sự mềm mại của bộ lông, chăm sóc và phục hồi, dưỡng ẩm khi lông bị khô, xơ. Sản phẩm rất giàu axit amin, vitamin và các chất dinh dưỡng khác. Dầu tắm giúp cho bộ lông luôn sạch và sáng bóng, giúp khử mùi hôi chó mèo cùng hương thơm tinh tế trong nhiều ngày.

- Special Effect - Trắng Lông: Được bổ sung chiết xuất cây thường xuân, làm sạch nhẹ nhàng, loại bỏ bụi bẩn, tăng cường hiệu quả làm trắng lông, không chứa chất tẩy trắng và kích ứng da. Giúp bộ lông sạch và sáng bóng, khử mùi hôi chó mèo cùng mùi hương thơm tinh tế trong nhiều ngày

- Medicate - Viêm da & Ve rận: Bổ sung chiết xuất hoa kim cúc, long lão và tinh dầu trà có thể ức chế nhiều loại vi khuẩn và nấm, giảm các bệnh ngoài da, giảm ngứa trên da, hỗ trợ giảm bọ chét và chấy rận. Thích hợp cho da nhạy cảm. Dầu tắm đảm bảo sự thoải mái cho của vật nuôi, giúp da khỏe và lông sáng bóng, mềm mại.

- Red Brown - Lông nâu đỏ & tối màu: Bổ sung chiết xuất tảo đỏ tự nhiên để khôi phục độ bóng sáng ban đầu của lông thú cưng và tối đa hóa màu lông, hạn chế hiện tượng bạc lông, xơ lông . Giúp cho bộ lông sạch và sáng bóng , khử mùi hôi của chó mèo cùng với hương thơm tinh tế trong nhiều ngày.

Hưỡng dẫn cách sử dụng:

• Bước 1: Làm ướt lông thú cưng bằng nước ấm, sau đó xoa sữa tắm lên thú cưng rồi xoa đều toàn thân, kết hợp massa cho bé từ 3 – 5 phút.

• Bước 2: Xả bằng nước sạch cho hết sữa tắm (với những bé quá bẩn và hồi ta có thể xoa lại sữa tắm lần 2), lau khô bằng khắn.

• Bước 3: Sấy khô bằng máy sấy lông, đảm bảo chân lông phải thật khô, có thể sử dụng lược trong lúc sấy để thời gian khô lông nhanh hơn.

• Chú ý: Với những bạn bị bệ.nh ngo.ài da : 3 hôm nên tắm 1 lần, sau tắm sấy khô và phơi nắng dịu sáng 10-15p, kiêng ăn thịt gà, hải sản, ăn thêm viên b.ổ lông da có chưa ome.ga 3,6,9, bé nào bị nặng cần sử dụng thêm thuốc bôi, kháng sinh để tăng hiệu quả.

Thể tích: 500ml.

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo