Tã Bỉm Cho Chó Mèo Siêu Thấm Hút

Lợi ích chính

Tã bỉm cho chó mèo siêu thấm hút với thiết kế đặc biệt ở bên trong chứa chất kháng khuẩn cao. Có thể duy trì trong thời gian dài khử mùi hôi với các mùi lạ. Duy trì vấn đề đi vệ sinh của thú cưng trong nhà được sạch sẽ. Có đầy đủ các kích thước khác nhau dành cho mọi giống chó mèo từ nhỏ tới lớn XXS, XS, S, M, L, XL.

Sản phẩm với vải không dệt, giấy airlaid, bột bông và chất kết dịch với nhựa cùng màng PE dễ dàng để giữ dán. Thích hợp cho tất cả các chú chó. Đặc biệt dành cho các trường hợp sau:

  • Chó đến ngày động đực hay hành kinh (sa lơ).
  • Chó bị các bệnh về tiêu hóa phân lỏng.
  • Cho chó đi dạo hay đi du lịch.
  • Cho chó dễ kích động khi đi tiểu.

Tã bỉm cho chó mèo có hiệu quả hút nước cao. Hút nước thần tốc, có thể hút nước tiểu ngay trong chớp mắt, nhanh chóng mở rộng bề mặt và ngăn cản thấm lại hiệu quả. Bên ngoài có một lớp màng chống nước. Chống chảy ra kinh ngạc, lớp màng mỏng gần da mặt sau và tầng đáy thoát nước polyethylene giúp ngăn nước tiểu chảy ra. Tã bỉm cho chó mèo giúp phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi. Quần tã giấy dùng kỹ thuật công nghệ cao, hút nước tiểu. Phòng ngừa nước tiểu sinh sôi vi khuẩn và chống mùi lạ. Sản phẩm này không cho thú cưng nhai, nuốt. Hãy vứt vào thùng rác sau khi sử dụng.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo