Thức Ăn Me-o Cho Mèo Con

110.000₫

Thức ăn cho mèo vị cá biển Me-O sản xuất tại Thái Lan, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Thức ăn mèo vị cá biển giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn có được thực phẩm ngon, phù hợp cho các chú mèo.

Sau khi cai sữa, thức ăn Me - O kitten được khuyến khích trộn với sup, nước ấm hoặc sữa để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thay đổi từ dạng thức ăn lỏng sang sử dụng thức ăn khô.
Vào lúc tròn 12 tuần tuổi nên giảm số lượng thức ăn lỏng thêm vào, để chúng sẽ có thể sử dụng thức ăn khô đơn thuần khiết khi bước qua 24 tuần tuổi. Thay đổi thức ăn Me - O thành thức ăn cho mèo trưởng thành khi chú mèo của bạn được 12 tháng tuổi.

Sử dụng thực phẩm Me - O là một cách nuôi mèo con tiết kiệm và khỏe mạnh. Thật dễ dàng và tiện tợi để nuôi mèo. Sự cứng giòn tự nhiên của Me - O giúp giữ cho răng và nướu của mèo con chắc khỏe.
Me - O Kitten có công thức để đáp ứng hoặc cao hơn các định mức dinh dưỡng cho phép có trong thức ăn cho mèo được quy định bởi Hội đồng nghiên cứu quốc gia Mỹ (NRC) và Hiệp hội các cơ quan quản lý chăn nuôi Mỹ (AAFCO).

Thành phần: Hạt nguyên ngũ cốc (ngô và gạo), thịt gia cầm chế biến sẵn, protein thực vật, bột cá, sắn, mỡ gà, men bia khô, bột tiêu hóa cá, thịt tôm, thịt mực chế biến sẵn, muối i - ốt, taurine, vitamin các loại và khoáng chất, chất chống oxy hóa.

Hướng dẫn cho ăn:

  • Theo bản hướng dẫn được in trên bao bì.
  • Hãy để nước sạch luôn có sẵn cho mèo mọi lúc.
  • Lượng thức ăn cần thiết để cho ăn nên được điều chỉnh theo giống, trọng lượng và sự vận động của chú mèo của bạn.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Luôn giữ bao đóng kín, đóng chặt trong hộp sau khi mở ra.
  • Hãy bảo quản thức ăn ở nơi khô và mát.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo