Thức Ăn Royal Canin Mini Adult Dành Cho Cún Dưới 10kg

185.000₫

Mô tả

Thức ăn cho chó ROYAL CANIN  Mini Adult từ 10 tháng tuổi trở lên.

Lợi ích chính

Thức ăn cho chó ROYAL CANIN Mini Adult với công thức đặc chế riêng cho nhu cầu dinh dưỡng của chó trưởng thành thuộc các giống cỡ nhỏ. Thức ăn cho chó trưởng thành (các giống chó cỡ nhỏ) được nghiên cứu để cung cấp dinh dưỡng theo nhu cầu thực tế của chó. Cung cấp năng lượng theo nhu cầu dinh dưỡng của chó. Duy trì da và lông khỏe mạnh: EPA, DHA. Kiểm soát cân nặng lý tưởng cho chó: L-Carnitine

Thức ăn cho chó ROYAL CANIN Mini Adult là dạng viên có hình dạng phù hợp với cấu tạo răng của chó, giảm nguy cơ hình thành mảng bám răng ở chó. Kích thước hạt phù hợp cỡ răng của chó, thông qua việc cọ xát vào răng giúp bảo vệ răng miệng cho chó.

Duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Men tiêu hóa L.I.P hỗ trợ chó hấp thu chất dinh dưỡng, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm bớt lượng phân và mùi nhẹ hơn. Đường tự nhiên FOS: cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Gia tăng số lượng lợi khuẩn, bảo vệ đường ruột khỏi vi khuẩn có hại.

Thành phần dinh dưỡng

Protein gia cầm mất nước, ngô, bột ngô, mỡ động vật, gluten ngô, protein thực vật cô lập *, lúa mì, protein động vật thủy phân, gạo, bột củ cải, khoáng chất, dầu cá, dầu đậu nành, nấm men và các bộ phận của chúng, fructo-oligosacarit. Vitamin A: 22000 IU, Vitamin D3: 1000 IU, E1 (Sắt): 41 mg, E2 (Iốt): 4,1 mg, E4 (Đồng): 13 mg, E5 (Mangan): 54 mg, E6 (Kẽm): 133 mg, E8 (Selen): 0,1 mg, L-Carnitine: 50,0 mg – Chất bảo quản – Chất chống oxy hóa. * LIP: protein được chọn vì khả năng tiêu hóa rất cao.

Hướng dẫn cho ăn

Tạo thói quen ăn uống cho chó. Dựa theo tuổi của chó, cần cho ăn một ngày 3 lần vào các giờ cố định. Cho ăn tại một chỗ để tạo thói quen tốt cho chó. Nên cho chó ăn thức ăn chế biến riêng, không cho ăn thức ăn thừa của người. Vì thức ăn của người có nhiều thành phần khiến chó bị rối loạn tiêu hóa, dễ bị bệnh béo phì. Bảo đảm cung cấp đủ nước uống cho chó. Nếu thấy nước bị chó làm bẩn, cần thay nước mới ngay lập tức.

Khi muốn đổi thức ăn mới cho chó, có thể trộn lẫn thức ăn cũ và mới khi cho ăn. Tăng dần tỉ lệ trong vòng 7 ngày. Đột ngột thay đổi loại thức ăn mới có thể gây mất cân bằng hệ tiêu hóa. Chó dễ bị khó tiêu và đi ngoài.

Công thức phân chia lượng thức ăn theo cân nặng có thể tham khảo trên bao bì. Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo