Thức ăn Hạt Cho Mèo Catsrang Hàn Quốc Gói 1kg

99.000₫ 109.000₫

Thức ăn Hạt Cho Mèo Catsrang Hàn Quốc Gói 1kg 

Tải 20kg chia thành gói 1kg cho quý khách có nhiều sự lựa chọn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Catsrang cho mọi lứa tuổi là thức ăn phù hợp với mọi lứa tuổi của mèo.

Thức ăn này hỗ trợ hiệu quả cho hệ tiêu hóa nên phân mèo sẽ cứng hơn và hạn chế mùi của phân.

Giúp phòng chống bệnh sỏi thận, tăng cười các mô trong da và phòng chống rụng lông. Phân tích thành phần

- Catsrang cho mèo mọi lứa tuổi hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng cho mèo nuôi trong nhà, mèo nuôi ngoài trời, kể cả mèo con, mèo trưởng thành trong tình trạng khỏe mạnh.

- Bột thịt gà ngụ ý về thịt gà, da gà, xương gà, hoặc nội tạng. Tất cả được đưa vào ép và nấu ở nhiệt độ cao để loại bỏ nước và thu về thịt gà cô đặc với tỉ lệ khoảng 70% protein, >10% béo và một lượng nhỏ axit amin, hầu hết vi khuẩn vi rút cũng bị loại bỏ trong quá trình nấu này.

- Bột cá hồi cũng được làm từ các thành phần từ cá hồi, ở mỗi nhà cung cấp khác nhau, bột cá có thể thay đổi về chất lượng trong quá trình chế biến. hàm lượng dinh dưỡng thay đổi và mùi vị cuối cùng cũng sẽ khác nhau - điều này đóng góp 1 phần quan trọng tới kết quả khi mèo ăn và dẫn đến việc có nhãn hiệu cũng sử dụng bột cá nhưng không hấp dẫn được mèo.

- Ngô không thể thiếu, mặc dù chỉ cung cấp dưỡng chất hạn chế và carbohydrate nhưng ngô giảm chi phí cuối cùng cho sản phẩm. - Mỡ gà được bổ sung trực tiếp để tăng sự hấp dẫn và giá trị dinh dưỡng.

- Những thành phần chính trên đây đem lại sự yên tâm cho nhu cầu dinh dưỡng của mèo. Hạt lanh không chỉ bổ sung các axit béo tốt như Omega 3, omega 6, cung cấp xơ hòa tan để hỗ trợ tiêu hóa - đặc tính chống viêm, cải thiện tim mạch cũng mang lại lợi ích cho mèo đặc biệt khi sử dụng thức ăn hạt lâu dài.

Bột yucca cũng góp phần hỗ trợ tiêu hóa nhưng công dụng dễ nhận biết nhất là khử mùi phân khi mèo ăn Catsrang.

Bột củ cải đường có nhiều xơ hỗ trợ tiêu hóa và là nguồn cung cấp vitamin. Ngoài ra, các thành phần được bổ sung trong Catsrang All Stages như dl-methionine, fructooligosaccharide, cellulose và dầu hương thảo đều là những thành phần đặc sắc và an toàn.

CAM KẾT  

- SHOP đảm bảo bán hàng giống hình 100%

- Tất cả các sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi bán

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo