Thức ăn RoYal Canin Morther & BabY Cat cho mèo 2kg

409.000₫ 419.000₫

-Royal Canin Mother & Babycat Dry Cat Food được kiểm nghiệm là hạt tốt nhất dành cho mèo con trên thị trường hạt hiện nay.

-Khối lượng:2kg

.Được pha chế chu đáo cho mèo con mới sinh và mèo đang mang thai và cho con bú! Cho bé mèo mẹ sử dụng hạt trong quá trình mang thai và sau khi sinh để bé có được đầy đủ dinh dưỡng sức khoẻ từ đó có được nhiều sữa để chăm sóc mèo sơ sinh tốt hơn.

-Mèo con mới sinh cần sữa mẹ để hình thành các kháng thể bảo vệ để bảo vệ tự nhiên. Việc chuyển đổi sang thức ăn rắn là cực kỳ quan trọng vì hệ thống miễn dịch của trẻ vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

-Cung cấp dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển xương, răng chắc khỏe, hệ miễn dịch và tiêu hóa khỏe mạnh.

-Hỗn hợp không chứa ngũ cốc này được đóng gói với các chất chống oxy hóa và vitamin tăng cường hệ miễn dịch, cùng với các chất dinh dưỡng thiết yếu như DHA cho sự phát triển của não bộ.

-Hướng dẫn cách chế biến cho mèo con bắt đầu tập ăn: Để mèo con chuyển sang ăn thức ăn đặc, bạn chỉ cần cho nước nước ( hoặc sữa ) ấm vào hạt, đợi hạt mềm ra và nghiền nhiễn để mèo con khi đang tập ăn có thể ăn một cách dễ dàng và dễ tiêu hoá hơn.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo