THUỐC NHỎ GÁY TRỊ VE RẬN CHO CHÓ FRONTLINE PLUS (20-40kg)

250.000₫

Thuốc Nhỏ Gáy Phòng Và Trị Ve Rận Bọ Chét Cho Chó 20-40kg Frontline Plus For Dogs

-3 tuýp/Hộp 

*CÔNG DỤNG:

Diệt ve rận bọ chét trên chó ĐƯỜNG CUNG CẤP THUỐC: Thuốc dùng ngoài da.

LIỀU DÙNG:

01 ống/ con. Ống 2,68 ml dành cho chó có trọng lượng từ 20 – 40 kg.

- Sau 1 tháng sử dụng Frontline Plus For Dogs đã phá vỡ được hoàn toàn vòng đời của bọ chét và kiểm soát được sự lây nhiễm của ve rận.

- Tiêu diệt tất cả loài bọ chét ( lây truyền bệnh Lyme)

- Các nghiên cứu đã chứng minh rằng Frontline Plus For Dogs tiêu diệt được trứng, nhộng và bọ chét trưởng thành cho đến 3 tháng. Frontline Plus For Dogs tiêu diệt được ve ít nhất 1 tháng và chỉ cần một lần sử dụng sẽ kiểm soát được ve nơi cần kiểm soát. Mặc dù Frontline Plus For Dogs có thể kiểm soát được bọ chét cho đến 3 tháng, nhưng nếu có nguy cơ tái nhiễm hay do bọ chét gây viêm da dị ứng thì có thể lặp lại mỗi tháng.

- Frontline Plus For Dogs duy trì được hiệu quả sau khi thú cưng tắm, nhúng nước hay phơi dưới ánh nắng. Không thấm nước tiện lợi dễ sử dụng.

*CÁCH SỬ DỤNG

- Lấy ống thuốc ra khỏi bao. Giữ ống thuốc thẳng đứng và bẻ gãy đầu ống thuốc. Nhớ đưa ống thuốc ra xa khỏi người.

- Đặt đầu ống thuốc lên da mèo đoạn giữa hai xương bả vai. Bóp ống thuốc nhẹ nhàng để đẩy toàn bộ thuốc trong ống lên một đốm trên da mèo. Phải bôi thuốc thật sự lên da chứ không bôi lên lông thú, do đó phải cẩn thận tránh thuốc dính vào long thú quá nhiều. Chỉ cần 1 ống cho một lần điều trị là đủ.

*CHÚ Ý

- Dùng cho chó từ 8 tuần tuổi trở lên. - Không cho phép trẻ em sử dụng sản phẩm này. - Tránh tiếp xúc với vùng điều trị cho đến khi đã khô.

- Không điều trị lặp lại Frontline Plus for cats trong vòng 30 ngày

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo