Tông Đơ Cạo Lông Chó Mèo Codos 6800

720.000₫ 790.000₫

Tông đơ cạo lông chó mèo Codos CP6800 (Korean Designed and Engineered). Sản phẩm với bánh răng nhỏ, lưỡi dao cố định bằng thép không gỉ. Kết hợp với lưỡi dao chuyển động bằng sứ giúp tăng tốc độ cạo lông nhanh hơn, kiểm soát được tốc độ cạo ở những vị trí khác nhau..

Thông số kỹ thuật với động cơ với 2.4V giúp cho tuổi thọ của máy bền lâu hơn.  Thời gian sử dụng kéo dài, nạp điện nhanh chóng trong 3 giờ đồng hồ. Có thể sử dụng máy liên tục trong 50 phút. Phạm vi nguồn điện sử dụng là 110 – 240V. Linh kiện sản phẩm gồm lược định vị của tông đơ, bộ sạc điện, dầu bôi trơn cho máy, chổi vệ sinh. Bao bì và sổ tay hướng dẫn sử dụng.

Lợi ích chính

 • Tông đơ cạo lông chó mèo Codos CP6800 giúp cạo lông bẩn, rối và bết, vón cục cho những chú chó lông dài như Poodle, Phốc sóc…
 • Cạo lông máu cho cún con từ 3 tháng tuổi
 • Cắt tỉa bớt lông cho chó mèo mùa hè.
 • Cạo lông an toàn, nhanh chóng cho một số trường hợp thú cưng bị bệnh ngoài ra, bị thương, phẫu thuật, siêu âm…

6 đặc điểm nổi trội của máy tông đơ cạo lông cho chó mèo Codos CP6800

 • Sản phẩm sử dụng đầu dao răng nhỏ với thiết kế hiện đại hóa. Có đèn hiển thị khi sạc điện. Tay cầm sản phẩm bằng cao su chống trơn trượt. Mẫu mã sản phẩm tao nhã và phong cách.
 • Trục xoay chính chất liệu bằng đồng thau tạo ra tạp âm nhỏ rung nhẹ. Không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Động cơ mạnh mẽ 2.4V với tuổi thọ dài, sử dụng rất thuận tiện và nhanh chóng.
 • Lưỡi dao cắt bên trên bằng chất liệu sứ màu trắng kết hợp với lưỡi dao dưới có răng nhỏ bằng thép không gỉ. Độ cứng lớn, lực mài mạnh hơn. Góc dao cạo cũng chuẩn hơn. Ngoài cùng góc tù hình R với khoảng cách các răng là 0.8mm. Bảo đảm an toàn, tránh làm tổn thương da của thú cưng.
 • Sử dụng dao bằng thép không gỉ với dao chuyển động bằng sứ với độ cứng cao, sắc lâu, bền.
 • Thời gian nạp điện nhanh trong vòng 3 tiếng. Có thể sử dụng khoảng 50 phút. Sử dụng để cắm trực tiếp vào nguồn điện. Hiệu điện thế thông dụng: 110 – 240V.
 • Nếu như phải để lại độ dài lông nhất định cho thú cưng, thì phải dùng đến lược đi kèm. Chính vì vậy mà CP – 6800 có 4 lược đi kèm với độ dài nhất định là 3mm, 6mm, 9mm và 12mm. Có thể tùy ý điều chỉnh độ dài theo ý muốn. Không làm tổn thương đến thú cưng của bạn. Trong suốt quá trình cắt lông bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Dễ dàng hơn để có được hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng

Hãy chắc chắn vật nuôi của bạn đã được tắm sạch, sấy khô và chải chuốt trước khi sử dụng tông đơ. Có thể sạc điện trực tiếp khi sử dụng.

 • Tư thế tay phải giữ chân vật nuôi, ngón tay cái bên trái đặt vào phần lưỡi kim loại trắng cạnh lưỡi dao của máy tông đơ và bắt đầu tiến hành quá trình cắt tông đơ cho vật nuôi.
 • Sử dụng bàn chải nhỏ để chải lông trên lưỡi dao, sau đó đặt máng làm sạch trên lưỡi dao để vệ sinh dụng cụ.
 • Sau khi sử dụng máy tông đơ xong thì dùng lọ dầu bôi trơn có sẵn trong hộp nhỏ 1 giọt vào lưỡi dao. Lưu ý bước này để giữ cho máy luôn hoạt động tốt và bền hơn.

Nhà sản xuất nói gì về máy Codos CP6800:  Chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm máy cạo lông chó mèo – Codos CP6800 để thúc đẩy quá trình phát triển lông của vật nuôi… Kèm theo đó là cung cấp cho vật nuôi một bồn tắm, máy sấy lông chuyên dụng, lược chải lông… Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của thú cưng và làm cho chúng đẹp trở nên xinh đẹp hơn.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo