Trông giữ thú cưng từ 2kg - 5kg

150.000₫

Dịch vụ trông giữ chó mèo Kokopet tự hào là một trong những khách sạn chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp tại Hà Nội xây dựng mô hình chăm sóc vật nuôi hiện đại. Khách sạn chó mèo Kokopet luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng và vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả các khu vực của khách sạn đều được giám sát bởi hệ thống camera 24/7 đảm bảo quá trình quản lý và vận hành an toàn tối đa.

Chúng tôi tự hào là khách sạn chó mèo xây dựng mô hình trông giữ chăm sóc vật nuôi chuyên nghiệp. Làm việc cả các ngày lễ và tết.

Tại Kokopet, chúng tôi mong muốn cung cấp môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho thú cưng. Chính vì vậy thiết kế phòng nghỉ cho chó mèo cũng luôn được chúng tôi chú trọng và nâng cấp thường xuyên.

Dịch vụ trông giữ chó mèo hàng đầu

Thời gian ăn uống dành cho thú cưng đảm bảo theo khung giờ khoa học hợp lý. Chế độ dinh dưỡng đảm bảo cân bằng, phù hợp và cần thiết cho thú cưng.

Chế độ vui chơi thể thao: thú cưng sẽ được huấn luyện để nâng cao thể lực, tiêu hóa tốt và giao lưu với các thú cưng khác tại khách sạn hàng ngày. Chỉ áp dụng cho chó, không áp dụng cho mèo.

Chế độ vệ sinh: tắm miễn phí cho thú cưng khi đăng ký gửi tại khách sạn từ 4 ngày trở lên.

Nhỏ gáy phòng tránh ve rận miễn phí cho thú cưng đăng ký lưu trú từ 2 ngày trở lên.

Giảm giá lên đến 30% cho thú cưng đăng kí trông giữ 10 ngày trở lên.

Chế độ ăn uống: Kokopet cung cấp thực đơn ngày 3 bữa với hạt tổng hợp của Pháp cho thú cưng, bên cạnh đó là các bữa ăn vặt với xúc xích và pate, và các thực đơn riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo