Xương gặm Orgo cho chó

40.000₫ 60.000₫

Xương canxi cho chó Orgo có  4Vị:

- Vị bạc hà: Xương gặm cho chó giúp làm sạch răng Orgo Breath Freshening Peppermint Vị bạc hà. Sản phẩm có chứa các thành phần bạc hà tự nhiên có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây hôi miệng, làm sạch răng và bảo vệ cao răng cho chú chó của bạn một cách nhanh chóng.

- Vị thịt bò: Xuong canxi  giúp làm sạch răng Orgo Beef Flavor Nutrients Vị Thịt bò sản phẩm chứa các thành phần thịt bò tự nhiên bổ xung dinh dưỡng và năng lượng, cấu trúc xương giúp loại bỏ mảng bám.

- Vị Sữa: Canxi cho chó  giúp làm sạch răng Orgo High Calcium Milk Flavor Vị Sữa: Sản phẩm chứa các thành phần sữa bò tự nhiên tăng cường canxi cho chó, cải thiện khả năng nhai rất tốt cho sự phát triển của cún.

Vị pho mai : Xương canxi giúp làm sạch răng Orgo các thành phần thịt bò tự nhiên bổ xung dinh dưỡng và năng lượng, cấu trúc xương giúp loại bỏ mảng bám. Xương canxi cho chó Orgo làm sạch răng, giúp hợp khẩu vị, giúp xương chắc khỏe, và bổ xung canxi. Xương gặm cho chó có hàm lượng canxi cao, đáp ứng tốt cho mọi giống chó ở mọi độ tuổi khác nhau. Xương gặm cho chó làm sạch răng, giúp hợp khẩu vị, giúp xương chắc khỏe, và bổ xung canxi. Với thành phần phomat chất lượng cao từ nguyên liệu thô, cùng với công thức sữa thơm ngon.

Giúp cho sự phát triển tốt của xương, răng, loại bỏ mảng bám cao răng, giúp răng trắng hơn Không khiến chó yêu của bạn gây mùi khó chịu.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo