Chính sách đổi trả hàng tại Kokopet

Nhằm giúp bạn thấy thoải mái và an tâm hơn khi mua sắm tại KokoPet Shop, khách hàng và thành viên KokoPet hoàn toàn có thể đổi hoặc trả sản phẩm sau khi mua hàng.

Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

Paddy khuyến khích khách hàng nên kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, hoặc sau khi nhận được hàng nhằm giúp khách hàng an tâm và thoải mái hơn khi lựa chọn mua sắm tại Paddy.

• Tình trạng sản phẩm được đổi hoặc trả 
Hàng hóa đổi/trả cần kèm theo hóa đơn mua hàng gốc từ KokoPet và còn hạn sử dụng kèm theo:
– Còn nguyên tem, nhãn, bao bì, seal.
– Bao bì SP không nhàu nát, xé rách, lủng lỗ
– Chưa qua sử dụng (mới 100%).
• Thời hạn đổi/trả sản phẩm
Đối với Hạt – thức ăn khô, Pate – thức ăn ướt, Xương – thức ăn ặt, Sữa bột – sữa nước, Vitamin – thuốc bổ, Thuốc xổ giun, Sữa tắm – nước hoa, Dung dịch đặc trị, Dung dịch chăm sóc, Dung dịch sát khuẩn – khử mùi, Đồ chơi các loại, Vật dụng chăm sóc
Thời gian đổi/trả áp dụng: trong vòng 5 ngày kể từ khi bạn nhận được sản phẩm.
Các danh mục sản phẩm còn lại tuỳ thuộc vào chính sách của KokoPet
• Phương thức đổi/trả và thời gian giải quyết
Khi nhận được yêu cầu đổi/trả sản phẩm, KokoPet sẽ cố gắng giải quyết trong vòng 24h từ lúc nhận được yêu cầu. Khách hàng vui lòng lưu ý:
– Bạn không tốn phí đổi/trả sản phẩm.
– Bạn có thể đổi/trả sản phẩm tại các cửa hàng hoặc yêu cầu dịch vụ chuyển phát, bạn thanh toán phí vận chuyển phát sinh.
– Khi bạn yêu cầu đổi/trả sản phẩm sau thời gian đổi/trả tại, chúng tôi có thể từ chối giải quyết.
Đơn hàng được xác nhận là lỗi sai sót (hàng hóa, số lượng, giao hàng…) từ phía KokoPet, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 24-48h kể từ khi nhận được thông báo, áp dụng cho tất cả đơn hàng nội thành và các tỉnh thành khác. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.