THẨM MỸ CÚN CƯNG KOKO PET

Dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp cho cún cưng tại KOKO PET được thực hiện với sự đào tạo và cố vấn kỹ thuật chuyên môn cao. Với tay nghề và kỹ thuật cắt chuyên nghiệp phong cách mới nhất, chúng tôi sẽ mang lại cho thú cưng của bạn sự sạch sẽ, thơm mát, dáng dấp gọn gàng với những kiểu mẫu mới, phù hợp, đẹp mắt.

Các dịch vụ tắm, chải lông, xử lý lông rối, vệ sinh tai, vệ sinh răng miệng, chăm sóc móng chân, tỉa lông, cắt lông thẩm mỹ được thực hiện với các trang thiết bị tiên tiến luôn được bảo đảm tiệt trùng theo tiêu chuẩn.

Đặt biệt hơn, trong quá trình cắt lông các bé của bạn sẽ được các bác sỹ lành nghề của KOKO PET kiểm tra tình hình sức khỏe lông da, móng, tai. Trong trường hợp có những bất thường các bác sỹ này sẽ tư vấn những phương pháp hỗ trợ (có hoặc không có sự can thiệp của thuốc trị liệu). Việc kiểm tra và tư vấn được thực hiện hoàn toàn miễn phí với mục đích giúp bạn chăm sóc tốt hơn nữa làn da và bộ lông của bé tạo sự thoải mái trong gia đình bạn.(chó mèo có ve rận, bo chét sẽ gây hại cho người, chó viêm da, viêm tai  sẽ gây đau, có mùi khó chịu, không thoải mái trong việc vui chơi với người thân).

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI
    Banner Booking