KHÁM BỆNH KOKO PET TỔNG QUÁT

Dịch vụ khám bệnh tại KOKO PET chuyên tiếp nhận thú cưng ban đầu để thực hiện các nghiệp vụ khám bệnh, điều trị ngoại trú, tư vấn, khám sức khoẻ định kỳ, khám sức khoẻ theo yêu cầu… Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao cùng đội ngũ điều dưỡng lành nghề. KOKO PET đảm bảo khám bệnh và chuẩn đoán chính xác cho thú cưng của bạn. Các thông tin khám chưa bệnh luôn được KOKO PET quản lý lưu trữ bằng hệ thống phần mềm quản lý tiên tiến nhất, đảm bảo luôn theo dõi được tình trạng sức khoẻ của thú cưng một cách chính xác nhất. 

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu về các hình thức chăm sóc sức khoẻ thú cứng đa dạng của người nuôi thú cưng, đội ngũ bác sỹ thú ý tại KOKO PET luôn ý thức nâng câo năng lực thường xuyên bằng việc tham gia các chương trình đào tạo dài hạn hoặc ngắn hạn liên tục trong năm. Mục tiêu của KOKO là luôn cập nhật các kiến thức y khoa thú y mới nhất, chọn lọc các phương pháp khám, thủ thuật hiệu quả, không gây stress thú cưng, các loại thuốc mới giảm thiểu phản ứng phụ. 

KOKO PET luôn nỗ lực cải tiến quy trình khám chữa bệnh hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho chủ nuôi, cam kết đem lại dịch vụ thú ý tiên tiến, là điểm tựa niềm tin cho người nuôi thú cưng.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI
    Banner Booking